Hấu Gia Phong Thủy

Hướng Dẫn Cách Cải Thiện Vận Số Con Người

HƯỚNG DẪN CẢI VẬN CẢI SỐ

Nhằm giới thiệu để hiểu về mạng số, vận số con người, khi người đã được tốt vận, sau đó kết hợp với phong thủy, chắc chắn bạn sẽ như diều gặp gió vậy.

Còn nếu Vận hoặc mạng không tốt, thì phải nhờ vào đâu ? 

Trước hết phải hiểu được về ý nghĩa của câu chúng ta thường nghe thấy là : NHẤT MẠNG NHÌ VẬN TAM PHONG THỦY.

Hỏi tại sao phong thủy lại đứng tứ 3, chúng ta cùng đi sâu tìm hiểu nhé :

 

NHẤT MẠNG : tức chúng ta khi sinh ra đã có ngày tháng năm giờ nhất định rồi, cũng đồng nghĩa ý trời đã định, mạng số tốt xấu, giàu nghèo cũng đã hình thành, cũng như tính cách khó mà thay đôi.

 

NHÌ VẬN : như trên đã nêu mạng đã sinh thành khó thay đổi, thì con người ta phải không ngừng tìm tòi, cố gắng để phá cách, thay đổi số phận.

Bạn sẽ hỏi mạng số sao có thể cải, đúng là mạng số rất khó cải, nhưng vận số chúng ta có thể à.

Ví dụ : mạng số 1 người là ăn xin, nhưng không đồng nghĩa họ không có số tiền lớn, một khi vận đến họ sẽ lượm được vàng, do vậy người ta đã phát hiện tuy mạng xấu nhưng hàng mỗi năm sẽ có năm vận tôt, nên người ta đã suy nghỉ và tìm ra cách để cải vận cho con người.

 

Nói đến cải Vận số thì sẽ nghiên về duy tâm là chính, trước hết phải sống hiếu thảo với cha mẹ và trưởng bối, phải biết gánh vác trách nhiệm với gia đình, với công việc, không chửi thề và biết lễ phép trong nhà và ngoài xã hội, tâm phải thiện và biết chia sẻ, giúp đở cho mọi người khi gặp khó, nhất là với người nghèo cần trợ giúp và không hành hạ ăn hiếp, thành tâm với tôn giáo của mình, là người hữu ích cho cộng đồng và xã hội, không được ác tâm, ác miệng, tâm địa bất chính, mưu mô xảo huyệt v.v… khi đã làm được tâm đức như vây chắc chắn dần dần bạn được đổi đời lúc nào mà không hay biết.

 

TAM PHONG THỦY : Phong thủy sẽ đứng thứ 3 vì phải dựa trên vận số của gia chủ, và sẽ rất hiệu nghiệm khi gặp phải gia chủ như vậy ( vì thầy khi xem phong thủy sẽ đánh giá trước tướng mạo gia chủ, người có đức nhiều hay tương đối sẽ hiện lên cái đẹp trong tương mạo, gọi là đẹp tướng, bạn lưu ý người hay chửi bới, không biết lễ phép, dữ nhằn, tâm địa xấu xa, làm ăn bất chính, diện mạo rất dễ đã bị bạn phán đoán ra.

    

Đến đây, chúng ta đã hiểu trước khi muốn bố cục phong thủy cho mái ấm mình một cách hiệu quả, thì ở trong tâm địa của mình cũng phải có bố cục tốt trước rồi để rước phong thủy về nhà vậy.

 

Sau bài này chúng ta đã thấy cuộc sống có ý nghĩa hẳn lên vì mình đã trở nên người có giá trị, rồi tiếp tục bắt tay vào phong thủy để cuộc sống thêm như ý, đầm ấm hạnh phúc.

 

Thầy Mệnh Lý Phong Thủy

VẠN NGUYÊN

 

 

Dịch vụ khác

Hầu Gia Phong Thủy
Email:nguyenpt8899@yahoo.com.vn

Chat Facebook