Hấu Gia Phong Thủy

TOP 3 VẬT PHẨM CẦN THIẾT NHẤT CHO PHONG THỦY GIA ĐÌNH HAY DOANH NGHIỆP/CƠ SỞ KINH DOANH

Trong phong thủy có hàng ngàn vật phẩm phong thủy. Vậy để lựa chọn vật phẩm phong thủy nào tốt nhất cho gia đình mình, cho doanh nghiệp mình lại cần một lựa chọn sáng suốt tổng hợp.
Dưới đây, Phong thủy gia tổng hợp 3 nhóm sản phẩm cần thiết nhất cho phong thủy gia đình hay doanh nghiệp của bạn, nếu có điều kiện bạn nên sử dụng kết hợp 3 bộ sản phẩm phong thủy này, gồm có:
 
 I, Nhóm sản phẩm "TÀI KHÍ ĐÁO GIA" (Còn gọi là gốm phong thủy hoặc phong thủy luân)
 
Công dụng: 
 
Có câu khẩu quyết “Sơn quản nhân đinh thủy quản tài” nghĩa là núi quản về con người, sức khỏe và gia đạo, nước quản về tài lộc, 1 dòng nước luân chuyển tuần hoàn mang ý nghĩa tài lộc được sinh sôi, bền vững, mang đến sinh khí tài lộc cho gia chủ.
 
Bộ Tài khí đáo gia (TKĐG) có 3 công dụng chính trong phong thủy:
 
1, Cân bằng âm dương, lọc sinh khí mang tài khí đến nhà rất tốt cho sức khỏe
 
2, Giải trừ tà khí, uế khi do hướng nhà xấu và tứ diện đem lại
 
3, Chiêu tài lộc và kích hoạt vận may
 
4, Ngoài ra còn là vật trang trí sang trọng, cân bằng độ ẩm trong phòng có điều hòa giúp da không bị khô
 
Để kích hoạt "Sinh Khí" các bạn nên dùng một Bộ "Tài khí đáo Gia" có nước chảy tuần hoàn bên trong, có thêm cây xanh và đèn Sinh khí có tác dụng cân bằng âm dương, nảy sinh ý tưởng sáng tạo và mang tài lộc cho gia chủ.
Bộ TKĐG đặt cho gia trạch nên không phụ thuộc vào tuổi của gia chủ, không kị bất kỳ mệnh nào, nhà nào cũng đặt được. Nếu đặt bộ TKĐG trong góc tụ khí sẽ mang lại nhiều tài lộc và sinh khí bất ngờ cho gia chủ. 

Cách dùng  
 
- Sản phẩm này hội tụ đủ ngũ hành. Phong thủy là sự kết hợp Hài hòa giữa Khí và nước. Phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu khí xấu và gia tăng sự thành công và tài lộc. Một dòng nước luân chuyển tuần hoàn sẽ kích họat sinh khí trong long mạch của trạch nhà, hóa giải bế tắc và đem lại sinh khí, vượng khí mới cho trạch nhà. Bộ Tài khí Đáo gia phong thủy này có thể được đặt dễ dàng trong mọi khuôn viên nhà hay văn phòng hoặc ngoài sân vườn (Ưu tiên đặt bên Thanh Long) hướng dòng nước vào trong nhà, sẽ đem lại nhiều tài lộc may mắn, giải trừ tà khí, uế khí đem đến môi trường tốt, cũng như sức khỏe và sự thịnh vượng cho gia chủ...
 
Trong phong thủy "Sơn quản nhân, thủy quản tài" : Núi quản về con người, mang đến sức khỏe và gia đạo thái hòa, nước quản về Tài Lộc, vì vậy các bạn lưu ý không để dòng nước hướng ra cửa sẽ hao tài, dù đặt trong nhà hay ngoài sân thì đều cần hướng dòng nước chảy vào phía trong nhà nhé. Nếu có điều kiện đặt thêm 1 bộ ngũ đế cổ vào bên trong sẽ mạnh hơn rất nhiều.
 
 
II, Nhóm sản phẩm "CHIÊU TÀI TIẾN BẢO"
 
Bộ "Chiêu tài tiền Bảo" gồm  Tỳ hưu kết hợp với Đồng tiền hoa mai và Thiềm thừ

Công dụng: Tịch tà, chiêu tài lộc và giữ tiền,

 
 Theo truyền thuyết Tỳ Hưu là một loài thú có sừng, có bờm uốn cong rất dài nên còn có tên gọi khác là "Hươu trời". Sừng của Tỳ Hưu có tác dụng trừ tà khí và tăng cường của cải, thu nạp tài khí bốn phương gọi là hút lộc.
Trong phong thủy dùng Tỳ Hưu trong nhà có thể mang lại tài lộc. Dùng Tỳ Hưu cần phải chú ý là đầu của Tỳ Hưu phải hướng ra ngoài cửa chính hoặc cửa sổ không được quay ngang hoặc quay vào sẽ mất lộc. Bởi Tỳ Hưu hướng ra ngoài cửa để hút tài lộc bốn phương.có thể tham khảo qua mấy câu thơ:
 

 
 
 
Chú ý:
 
 - Tỳ hưu không phân biệt đực cái, chỉ do là khi sử dụng người ta thường đặt một cặp nhằm trấn tà khí, ngũ hoàng đại sát nên hay ám chỉ, gán thành 1 con đực, 1 con cái để dễ phân biệt (gọi là cho có đôi) chứ không phải như thông tin là con đực là Tịch Tà, con cái là Thiên lộc. Như vậy, tùy theo điều kiện, bạn có thể dùng bộ đơn hay bộ kép đều được, nhưng lưu ý là phải bằng đá thiên định tự nhiên không nên dùng các vật liệu đúc nhân tạo.
 
Khi ám chỉ 1 đực 1 cái thì người ta thường phân biệt như sau:
* Con được gán cho là Đực tượng trưng cho tài vận (vận tiền tài)
* Con được gán cho là Cái tượng trưng cho tài khố (kho tiền), tức là có tiền thì phải có kho mới giữ được
 
Đó cũng là lý do khi mua Tỳ hưu người ta mua 1 lần một cặp ám chỉ đực cái để tăng thêm tính năng chiêu tài tiến bảo. Nhưng chắc chắn Tỳ hưu không phân biệt đực cái hay trống mái gì cả. Có điều kiện bạn dùng 1 đôi, nếu không dùng một Tỳ hưu cũng được.
 
Ngoài ra, dù Tỳ hưu là loài tương đối dữ dằn nhưng không có chuyện xung khắc với nhau như thông tin gây nhiễu trên mạng, do đó trưng bày 2 con (1 cặp) gần nhau không có vấn đề gì.
 
Thiềm thừ:
 
- Theo truyền thuyết thiềm thừ  vốn là yêu tinh, sau được ông tiên LƯU HẢI thu phục, cải tà quy chính, tỏa đi muôn ngả giúp đỡ người nghèo khổ bằng cách nhả tiền vàng cho họ. Về sau được người đời tôn xưng là vật quý biểu tượng cho vượng tài.
- Khi bày thiềm thừ thì phải hướng đầu của nó vào phía bên trong nhà hoặc bên trong cửa hàng.
- Sang Trung quốc hay Hồng kông, khi được chủ nhà mời nước tại phòng khách, nếu bạn để ý một chút nữa và nhìn ra cửa trước, tại phía trong hai góc của cửa chính này, bạn sẽ thấy hai con cóc ngậm đồng tiền đang quay đầu vào nhà.
 
 
 Gửi
Thiềm thừ đá tự nhiên các màu : 
 
 

 
Không có điều kiện có thể dùng Thiềm thừ bằng Đồng 

 
Tiền Hoa Mai : 
 
 
 
Bộ Chiêu tài tiến bảo trên Gậy như Ý : bằng đá tự nhiên 
Gửi
  
III, Bộ Thanh long quyền Bính kết hợp Mai hoa Kiếm
 
Công dụng:
 
Gia tăng uy lực, tạo lợi thế đàm phán, hóa giải thị phi, tiểu nhân và tạo thuận lợi trong công danh quan lộc.
 
Thanh long, hoặc Ấn Thanh long hoàn toàn bằng đá tự nhiên 
 
Rồng là con vật đứng đầu trong các loài thú lành, Rồng được coi là linh vật tốt lành, mình rồng dài, trên thân có nhiều vẩy, trên đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, rồng có nhiều tài như bay trên trời, bơi dưới nước, ngoài việc hóa sát nó còn tăng cường phát huy quyền lực, người có chức vụ cao dùng nó có hiệu quả càng lớn.
Nó có tác dụng hóa giải tiểu nhân, thị phi rất tốt , nên rất thích hợp cho người ở các vị trí trưởng phó phòng trở lên, hoặc dùng cho người đang phấn đấu công danh, giúp hóa giải những lời dèm pha và tăng cường quyền uy, trợ giúp thăng tiến trong công danh quan lộc.
 

Cách dùng:
 
Có thể đặt vật phẩm này ở góc Thanh Long của nhà, cơ quan, bàn làm việc hay của cả dự án. Nhưng không nên đặt hướng đầu Rồng về phòng ngủ, nhất là phòng ngủ trẻ em. Nếu treo tranh Rồng thì tốt nhất là dùng khung màu kim.
Trong ngành phong thủy hiện đại, rồng được giao chức năng hóa giải thị phi, tiểu nhân, nếu đặt rồng bằng đá ở vị trí Thanh long của trạch nhà thì tiểu nhân không dám gây sự quấy nhiễu, cũng có thể do hướng bạch hổ của ngôi nhà khí vận quá xấu, thì nên bày thanh long để hóa giải tai ách do bạch hổ gây ra. Nếu như người đàn bà nào trước khi sinh nở mà nằm mơ thấy rồng, thì đứa bé trai được sinh ra chắc chắn sẽ hơn người.
    
Vào dịp lễ tết, dân gian thường múa lân và múa rồng, mang ý nghĩa đón quý nhân và tránh gặp phải kẻ tiểu nhân xấu bụng.
Về phương diện phong thủy, nếu như phía bên trái của căn nhà thiếu cát để bảo vệ, thì có thể đặt thanh long hoặc treo ở đó một bức vẽ rồng.

Rồng là biểu tượng của Hoàng đế, của người quân tử. Rồng có khả năng dùng hơi thở thổi ra nguyên khí trời đất, nguyên khí này chính là nền tảng của học thuật Phong Thuỷ
 
  Lưu ý chung:
 
- Tỳ hưu, Ấn Thanh long ... nhất định phải được tạc từ đá tự nhiên, đá quý càng tốt. Không dùng các vật liệu đúc nhân tạo
- Dùng kết hợp với quả cầu minh châu để gia tăng hiệu quả
- Cần KHAI QUANG điểm nhãn các vật phẩm Phong thủy và xem ngày giờ an vị cẩn thận trước khi sử dụng. Liên hệ: dangkykhaiquang.com nếu bạn cần hỗ trợ từ các chuyên gia phong thủy có tâm. 

Dịch vụ khác

Hầu Gia Phong Thủy
Email:nguyenpt8899@yahoo.com.vn

Chat Facebook