Tìm hiểu tính cách của người Tuổi Thìn :

 

Người mạng Tuổi Thìn là người giàu trí tưởng tượng, làm việc rất hăng hái, đầy nhiệt huyết, nhưng có khuyết điểm là một khi gặp pải trắc trở khó khăn là bỏ cuộc, nam đầy ý chí phấn đấu, nữ thì giiỏi dang, là người được mọi người chú ý, nên người tuổi Thìn chỉ cần thay đổi tính cách không sợ khó khăn, không bỏ cuộc sẽ là người thành công.

 

Riêng người Tuổi Giáp Thìn : có lòng cầu tiến tích cực, kiên cường và thích giúp đở người khác.

         Khuyết đểm : thiếu sử uyển chuyển ứng biến, giữ mãi nguyên tắc.

 

Riêng người Tuổi Bính Thìn: người Quang minh lỗi lạc, hành động nhanh nhẹn, người nhiệt tình như lửa, tình cảm phong phú.

         Khuyết điểm : Dễ manh động, tự ái cao.

 

Riêng người Tuổi Mậu Thìn : người trọng chữ tín, đôn hậu, giỏi chăm sóc người khác.

         Khuyết điểm : quá cố chấp.

 

Riêng người Canh Thìn : Cương trực thoải mái, quả cảm bất khuất, trọng nghĩa khí.

         Khuyết điểm : Dễ manh động, thích biểu lộ khoe khoan, bề ngoài.

 

Riêng người Nhâm Thìn: Thông minh lanh trí, khoan dung đại lượng, coi trọng trách nhiệm.

         Khuyết điểm : Dễ thay đổi, không chịu lắng nghe.

 

Tuy cùng là Tuổi Thìn, vì tháng Sinh có khác ( tháng Âm Lịch ), cũng sẽ có sự khác nhau như sau :

 

Sanh vào tháng Giêng : người thích vừa học vừa hành động thực hiện, đối vớ mọi việc làm đều cố gắng, nhưng đối với người tình cảm lạnh nhạt.

 

Sanh vào tháng Hai : giỏi và giàu năng lực lý luận, là người khách sáo thẳng thắng, nam và nữ đều ôn hòa vui vẻ.

 

Sanh vào tháng Ba : có cảm tính nhạy bén, bề ngoài ôn hòa, nhưng trong lòng suy nghỉ mọi việc đều nôn nóng để thực hiện, riêng phái nữ có dáng vẻ giống đàn ông.

 

Sanh vào tháng Tư : một mặt hào phóng lổi lạc, một mặt thì kỷ lưỡng cẩn mật, là người rộng lượng giàu tình người, dù kỳ vọng bị thất bại vẫn không nãn chí.

 

Sanh vào tháng Năm : người minh bạch, thân thiết và giỏi giao tế, được lòng nhiều người, là người ở bên ngoài hay phục vụ và giúp đở mọi người lại là người có tài lãnh đạo mọi người.

 

Sanh vào tháng Sáu : người coi trọng danh dự, vì sỷ diện có thể hy sinh mọi thứ từ vật chất cũng như tinh thần.

 

Sanh vào tháng Bảy, : Đàn ông hay có dáng vẻ giống đàn bà, là người cần cù trong công việc, nữ vui vẻ nhộn nhịp, ai thấy cũng mến.

 

Sanh vào tháng Tám : là người có tính cách đối với việc gì cũng chú ý để tâm, biện pháp để xử lý cũng rất nhiều, là người cố gắng dùng sức và chủ ý bản thân để xử lý công việc.

 

Sanh vào tháng Chín : lòng tự tin cao, tư duy, hành động đều sung mãn, làm việc ít bị sai sót, giỏi về cách nhìn quan điển đối với kinh tế.

 

Sanh vào Tháng Mười : là người có tính việc làm xong mới suy nghỉ đến người khác, là người thành thật có dũng khí, động não nhạy và nhanh, nhưng hay lạm dụng trực giác nhiều nên dễ bị phạm sai lầm.

 

Sanh vào tháng mười một : người bảo thủ thích cô độc, thần kinh quá nhạy cảm, nói chuyện không thích nhìn thẳng vào mắt người khác, nhưng luôn không có ý làm tổn hại người khác.

 

Sanh vào tháng mười Hai : có tính là muốn cái gì là dám hy sinh mọi thứ để đạt cho bằng được, nhứt cử nhứt động đều hay mang dáng vẻ như đứa trẻ em.

 

Thầy Phong Thủy Mệnh Lý

Vn Nguyên

 

 

 

 

 

 

Powered by Website Baker